Cửa cuốn Trượt trần công nghệ Đức

Cửa cuốn Trượt trần công nghệ Đức

Mã SP: Cua-Cuon- 146

Cửa cuốn - Cửa Kéo Bến Tre

 Chuyên sản xuất các loại cửa cuốn & cửa kéo đài loan, Thi công lắp đặt của cuốn. Giá của cuốn tốt nhất tại Khu Vực tại Bến Tre.
 Phân phối các dòng Cửa Cuốn Đài Loan,Cửa Cuốn Úc,Cửa Cuốn Đức,Cửa Kéo Đài Loan,Cửa Kéo Có Lá. Cung Cấp Phụ kiện Cửa Cuốn như Mô tơ, Lưu điện, Remote., Nhận Sửa Cửa Cuốn bảo hành cửa cuốn,lắp đặt của cuốn tại Ba Tri Và các huyện thuộc Bến Tre. Gọi Hotline phone 0903 442 665

Đặt Hàng

 

Cửa cuốn Trượt trần công nghệ ĐứcCửa cuốn trượt trần công nghệ Đức với bề mặt thân cửa được dập định hình các ô nổi kết hợp cùng các màu sắc làm giảm sự thô cứng của vật liệu, được truyền động bởi tính năng an toàn sử dụng của Austmatic. cửa Overlux là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng và công nghệ hiện đại.

Đặc tính nổi bậc cửa Cửa cuốn Trượt trần công nghệ Đức


1. Phong cách Châu Âu cửa cuốn đức
OVERLUX là dòng sản phẩm cửa cuốn được ưa chuộng, sử dụng phổ biến tại Châu Âu và đang trở thành trào lưu mới tại Châu Á.

Bề mặt thân cửa được dập ô nổi làm giảm sự thô cứng của vật liệu, mang đến vẻ sang trọng cho cửa.

2. Phù hợp cho trần nhà thấp cửa cuốn đức
Hoạt động bằng cơ chế trượt trần không cần lô cuốn, OVERLUX là được thiết kế đặc biệt ứng dụng cho các garage có chiều cao thấp.

OVERLUX chỉ chiếm 25cm chiều cao trần garage của bạn.
3, Cứng vững và bền chắc cửa cuốn đức
. Thân cửa OVERLUX được ghép bởi 2 lớp thép Colorbond siêu bền của hãng thép hàng đầu thế giới BlueScope Steel – Australia.

. Giữa 2 lớp thép Colorbond là lớp xốp PU có độ dầy 40 mm, chiều cao 400mm – 450mm và chiều ngang từ 3600cm – 5500mm mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập.

4. An toàn cho người sử dụng cửa cuốn đức
. OVERLUX được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến AUSTMATIC với các tính năng đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng.

. Thân cửa OVELUX được thiết kế đặc biệt chống kẹp tay tại điểm tiếp giáp giữa các tấm thân cửa.

5. Vận hành bền bỉ cửa cuốn đức
. Các tấm thân cửa được nối với nhau bằng khớp nối bản lề, hai bên thân cửa có gắn bánh xe di chuyển trên hai ray dẫn hướng giúp cửa vận hành êm ái, bền bỉ.

. Cửa cuốn Austdoor có hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C75 có độ bền lên tới 15.000 lần đóng/mở cửa.

 

0903 442 665