Cửa cuốn chống trộm

Cửa cuốn chống trộm

Mã SP: Cua-Cuon- 142

Cửa cuốn - Cửa Kéo Bến Tre

 Chuyên sản xuất các loại cửa cuốn & cửa kéo đài loan, Thi công lắp đặt của cuốn. Giá của cuốn tốt nhất tại Khu Vực tại Bến Tre.
 Phân phối các dòng Cửa Cuốn Đài Loan,Cửa Cuốn Úc,Cửa Cuốn Đức,Cửa Kéo Đài Loan,Cửa Kéo Có Lá. Cung Cấp Phụ kiện Cửa Cuốn như Mô tơ, Lưu điện, Remote., Nhận Sửa Cửa Cuốn bảo hành cửa cuốn,lắp đặt của cuốn tại Ba Tri Và các huyện thuộc Bến Tre. Gọi Hotline phone 0903 442 665

Đặt Hàng

Cửa cuốn chống trộm

Cửa cuốn chống trộm bằng thiết bị cảm biến từ trường

 Gia đình bạn hiện đang rất lo ngại rằng cua cuon của gia đình mình không an toàn khi các sản phẩm dò sóng cửa cuốn của Trung Quốc tràn lan thị trường, điều mà người tiêu dùng quan tâm không phải là tài sản mà họ lo ngại về sự manh động của các tên tội phạm hiện nay, để có thể thoát thân khi bị phát hiện thì không biết chúng sẽ còn làm những gì, chính vì thế mà nhu cầu cần có một cửa cuốn chống trộm hoàn hảo cho gia đình là sự ưu tiên của nhiều gia đình hiện nay, tuy nhiên trên thực tế rất khó có để có được cửa cuốn chống trộm mà chúng sẽ phải dựa vào các linh kiện để cấu thành sản phẩm.

Thiết bị chống trộm cửa cuốn tại Bến Tre

Bộ thiết bị chống trộm cửa cuốn chuyên dụng DH-C68

Âm lượng của bộ phận báo động rất lớn, bạn ở trên tầng 3, tầng 4 vẫn có thể nghe thấy âm thanh hú còi báo động này.

Thiết bị có khả năng điều khiển bật tắt chế độ báo động từ xa thông qua điều khiển từ xa.

Điều khiển từ xa sử dụng công nghệ sóng Radio (sóng âm thanh) nên có khả năng điều khiển từ xa lên tới 30m.

 

CỬA CUỐN - CỬA KÉO Bến Tre cung cấp và phân phối sản phẩm cửa cuốn cao cấp ngoại nhập Mitadoor chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết bị cảm biến chống trộm được nhiều gara nhà xưởng tin dùng và đây chính là một bộ phận quan trọng để chiếc cửa cuốn của gia đình bạn trở thành chiếc cua cuon chong trom hoàn mỹ nhất, thiết bị cảm biến này bao gồm một chiếc điều khiển từ xa, bộ phận báo động, 1 dây đường truyền tín hiệu và bộ phận cảm biến.

Chúng hoạt động dựa theo quy trình như sau: bộ phận cảm biến sẽ được đặt dưới sàn và lắp vít cố định. Phần còn lại được đặt đối điện trên cửa cuốn, sao cho 2 mảnh ghép này khít nhau, sử dụng công nghệ cảm biến từ trường, khi chúng phát hiện có dấu hiệu của sự cạy phá, cửa cuốn bị nâng lên, 2 miếng ghép này tách rời nhau thì cảm biến sẽ tự động truyền tín hiệu lên cho bộ phận báo động, bộ phận này sẽ ra lệnh cho bộ phận loa báo động hoạt động. với phương thức hoạt động khép kín này của mình thì việc an toàn cho không gian của gia đình bạn sẽ không còn là vấn đề gì đáng lo ngại.

Bộ phận cảm biến từ trường này được rất nhiều kho hàng lớn sử dụng vì giá trị của chúng rất cao, còn trong gia đình thì thiết bị này dường như chưa phổ biến lắm bởi giá thành của chúng trên thị trường cũng khá là đắt đỏ, cho nên những bộ phận như cảm biến nhiệt này chưa được sử dụng nhiều.

Với công nghệ tiên tiến như bộ phận cảm biến từ trường thì cửa cuốn chống trộm đã trở thành những người bảo vệ cực kỳ tốt của các kho hàng, giúp cho tài sản bên trong luôn được canh giữ cẩn thận, tránh xa những kẻ có ý đồ xấu muốn xâm nhập vào bên trong kho hàng.

Cửa Cuốn Chống Trộm Giá Rẻ tại Bến Tre

0903 442 665